Wellous Việt Nam
Wellous - tập đoàn dinh dưỡng tiên phong về thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên chính thức vào thị trường Việt Nam

Wellous - tập đoàn dinh dưỡng tiên phong về thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên chính thức vào thị trường Việt Nam

Lê Nam 10 November, 2023

Tháng 8-2023, Tập đoàn dinh dưỡng WellousⓇ đến từ Malaysia chính thức chào sân tại thị trường Việt Nam với tên gọi Wellous Việt Nam. Sự xuất hiện của Wellous Việt Nam hứa hẹn mang đến sự đổi mới cho thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe vốn đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt.

Từ năm 2016, Tập đoàn Wellous đã và đang phát triển rộng khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương và không ngừng nỗ lực trở thành thương hiệu hàng đầu về thực phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên được người tiêu dùng tin chọn.

Vào ngày 27-10-2023, Wellous Việt Nam chính thức khai trương văn phòng tại lầu 17, tháp B, tòa nhà Viettel Complex Tower, 285 đường Cách Mạng Tháng 8, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là một bước đánh dấu cho sự cam kết về nỗ lực tạo ra những giải pháp chăm sóc sức khỏe thiết yếu và chất lượng.

Wellous Việt Nam chính thức mở bán từ giữa tháng 11-2023, với 2 sản phẩm đặc trưng là LIVEON và D-VINE.

Gói uống chống ôxy hóa LIVEON là sản phẩm tiên phong trong việc hỗ trợ cải thiện các vấn đề lão hóa sớm và tăng cường khả năng miễn dịch. Sản phẩm cung cấp các nguyên liệu có hoạt tính chống ôxy hóa cao, góp phần giúp vô hiệu hóa các gốc tự do gây hại cho cơ thể và phục hồi chức năng tế bào. Sản phẩm chứa các thành phần nguyên liệu quý giá như: Chiết xuất thông đỏ New Zealand Enzogenol, dịch cô đặc nước ép dưa lưới từ Pháp SOD Extramel, chiết xuất nghệ đen Nhật Bản Sirtmax và chiết xuất hắc mai biển Puredia Seaberry.

Kẹo đẹp da D-VINE được xem là một trong những giải pháp cho những ai đang gặp phải các vấn đề về da như mụn trứng cá, nếp nhăn, da không đều màu, da khô..., góp phần cải thiện chất lượng và đem lại sự rạng rỡ của làn da. D-VINE được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp, như chiết xuất tơ tằm Silk Peptide, Collagen-Tripep20 từ Hàn Quốc, chiết xuất lựu đỏ VIQUA, và chiết xuất giàu polyphenol từ ô-liu HYTOLIVE.

LIVEON và D-VINE là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp chất lượng cao dựa trên nguồn nguyên liệu tự nhiên mà Wellous mang đến cho người dùng Việt trong lần chào sân này. Qua đó, tập đoàn nhấn mạnh 3 điểm thiết yếu tạo nên giá trị của Wellous:

  • Về chất lượng: Sản phẩm được tạo ra từ nguồn nguyên liệu cao cấp có chiết xuất từ thiên nhiên, được nhập khẩu toàn cầu từ hơn 25 quốc gia trên thế giới (Mỹ, Pháp, New Zealand, Nhật Bản...). Tất cả sản phẩm được kiểm nghiệm chặt chẽ bởi Ban Cố vấn và Nghiên cứu y học MRBA (Medical & Research Board of Advisers) thuộc Tập đoàn Wellous toàn cầu. Đội ngũ này có trung bình hơn 15 năm kinh nghiệm chữa trị, nghiên cứu và giảng dạy ở các ngành Khoa học y sinh, Vi sinh thực phẩm, Công nghệ tế bào gốc và Kỹ thuật mô, Đông y…
  • Về trải nghiệm: Thiết kế bao bì, sản phẩm thông minh và đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và điều kiện sử dụng của người tiêu dùng, mang lại trải nghiệm dễ dàng và tiện lợi.
  • Về hiệu quả: Sản phẩm của Wellous tập trung vào “tính đa năng”, góp phần giúp người dùng cải thiện và duy trì thể trạng khỏe mạnh từ sâu bên trong, mà không phải đánh đổi quá nhiều thời gian, tiền bạc, hay sức lực.

Wellous Việt Nam hứa hẹn mang lại nhiều lựa chọn chăm sóc sức khỏe thiết yếu, góp phần giúp người tiêu dùng trải nghiệm cuộc sống đong đầy hơn.

 

Bạn đang xem: Wellous - tập đoàn dinh dưỡng tiên phong về thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên chính thức vào thị trường Việt Nam

Bài viết liên quan

Wellous - tập đoàn dinh dưỡng tiên phong về thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên chính thức vào thị trường Việt Nam

Từ năm 2016, Tập đoàn Wellous đã và đang phát triển rộng khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương và không ng...

10/11/2023
Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Gửi email cho chúng tôi
Messenger Messenger