Chính sách bảo mật

 

 1. Mục đích và phạm thi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website wellous.com.vn bao gồm: email, họ tên, điện thoại, địa chỉ thành viên/khách hàng (“khách hàng”) Đây là các thông tin mà wellous.com.vn khách hàng cung cấp bắt buộc khi sử dụng dịch vụ và để wellous.con.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký mua hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Các khách hàng tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động mua hàng dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho wellous.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT wellous.com.vn sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp dịch vụ đến khách hàng;
 • Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và Sàn giao dịch TMĐT wellous.com.vn;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hành động giả mạo khách hàng;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: sàn giao dịch TMĐT wellous.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho dến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin các nhân khách hàng sẽ đươc bảo mật trên máy chủ của wellous.com.vn.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

 • Công ty TNHH Thương mại Weile Việt Nam
 • Các đối tác có ký hợp đồng thực hiện một phần dịch vụ do Công ty TNHH Thương mại Weile Việt Nam cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
 • Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin khách hàng để phục vụ quá trình điều tra.
 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 • Công ty TNHH Thương mại Weile Việt Nam
 • Địa chỉ: Tầng 17 – Tháp B, Viettel Tower, Số 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 0868.881.868
 • Email: [email protected]
 1. Phương tiện và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu wellous.com.vn thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến wellous.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, wellous.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email:

 1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin các nhân của khách hàng trên wellous.com.vn được wellous.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của wellous.com.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép và đăng sự cho phép từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chr lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, wellous.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết

Ban quản lý wellous.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nết xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi nêu ở trên, wellous.com.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thông mã hóa nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Wellous.com.vn cũng khuyến cáo khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Khách hàng có quyền khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến wellous.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, wellous.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm và trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Wellous.com.vn có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh. Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 7 ngày. Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, wellous.com.vn sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân trái với mục đích đã nêu.

Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của wellous.com.vn tiếp nhận và giải quyết với các bên liên quan.

Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của wellous.com.vn, chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                 

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Gửi email cho chúng tôi
Messenger Messenger