CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Áp dụng cho toàn bộ đơn hàng của Quý Khách tại Wellous Việt Nam

1. Phương thức thanh toán

A. Thanh toán trực tuyến sau khi hoàn tất đặt hàng tại bước xác nhận đơn hàng:

 • Thanh toán qua các tài khoản/ví/dịch vụ liên kết trên Website hoặc 
  • Chuyển khoản ngân hàng theo thông tin:
   •  Ngân hàng: Vietinbank chi nhánh TP.Hồ Chí Minh
   • Số tài khoản: 112616336868
   • Tên chủ tài khoản: CONG TY TNHH MTV WEILE VIET NAM
   • Nội dung thanh toán: Tên khách hàng + Số điện thoại
     

B. Thanh toán trực tiếp sau khi nhận hàng (COD): 
Quý Khách sẽ được giao hàng tận nơi theo thông tin Quý Khách đã điền khi đặt hàng. Quý Khách thanh toán trực tiếp khi nhận được hàng cho đơn vị vận chuyển. Giá trị đơn hàng áp dụng hình thức thanh toán trực tiếp không quá 4,000,000 VND (Bốn triệu Việt Nam đồng)

2. Hướng dẫn đăng ký xuất hóa đơn đỏ
Wellous Việt Nam sẽ xuất hóa đơn kèm sản phẩm khi xuất kho theo thông tin Quý Khách đã điền khi đặt hàng. Với yêu cầu xuất hóa đơn theo thông tin khác, vui lòng thông báo trước cho Công ty để được hướng dẫn.

3. Chính sách bảo mật thanh toán 
Chính sách bảo mật thanh toán của Wellous Việt Nam quy định về phương thức thu thập, lưu trữ, sử dụng và bảo vệ thông tin thanh toán của bạn. Việc thanh toán của Quý Khách sẽ được thực hiện thông qua đối tác Cổng thanh toán trực tuyến của Wellous Việt Nam – một tổ chức được cấp phép và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. 
Khi bạn thực hiện thanh toán trực tuyến tại website của Wellous Việt Nam có nghĩa rằng Quý Khách đồng ý với tất cả các phương thức mà Wellous Việt Nam và đối tác Cổng thanh toán thực hiện. 
Vui lòng đọc kỹ nội dung Chính sách Bảo mật thanh toán mà chúng tôi đề cập bên dưới.
Website có thể thu thập các thông tin sau:

 • Địa chỉ IP;
 • Địa chỉ gửi hóa đơn mà bạn đã đăng ký với ngân hàng phát hành;
 • Số tài khoản, số thẻ và một số thông tin cần thiết khác khi bạn thực hiện giao dịch;
 • Thông tin của bạn từ các bên thứ 3 như: nhà cung cấp, ngân hàng, các tổ chức tín dụng khác;
   

4. Khiếu nại và liên hệ
Nếu Quý Khách có bất kỳ thắc mắc nào về nội dung Chính sách thanh toán hoặc muốn khiếu nại, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0868 881 868 hoặc Zalo 086 868 3088 hoặc địa chỉ email [email protected]

5. Chỉnh sửa chính sách thanh toán
Wellous Việt Nam có quyền thay đổi nội dung Chính sách thanh toán này bất cứ lúc nào. Bất kỳ thay đổi nào đối với Chính sách này sẽ được công bố trên website và có hiệu lực ngay lập tức. Việc tiếp tục sử dụng website được coi như Quý Khách chấp nhận sự thay đổi đó. Hãy xem xét Chính Sách này định kỳ để đảm bảo rằng Quý Khách đã nắm được cập nhật mới nhất. Nếu Quý Khách không đồng ý với những thay đổi trong chính sách của chúng tôi, xin vui lòng không sử dụng website ngay sau khi có sự thay đổi thông tin trực tuyến. Khi truy cập website sau khi chính sách này được thay đổi, có nghĩa là Quý Khách đồng ý với tất cả các thay đổi này.

Danh sách so sánh
Gọi ngay cho chúng tôi
Gửi email cho chúng tôi
Messenger Messenger