LIVEON Functions

 • Improve blood circulation
 • Prevent wrinkles and dark spots
 • Boost and restore energy
ENZOGENOL® là dòng nguyên liệu có hoạt chất chống oxy hóa cao, được chiết xuất tự nhiên từ 100% vỏ cây thông đỏ Pinus Radiata, loài thông bản địa nằm trên bán đảo Monterey, thuộc New Zealand.

Chiết xuất thông đỏ từ New Zealand ENZOGENOL®

SOD Extramel® được chiết xuất từ một giống dưa vàng đặc biệt ở Pháp, được phát hiện vào năm 1989, với độ tươi lâu hơn cùng hàm lượng chất chống oxy hoá dồi dào.

Dịch cô đặc nước ép dưa lưới từ Pháp SOD Extramel®

Nghệ đen là một loại thảo dược mang những dưỡng chất quý, với hàm lượng curcumin và các hoạt chất chống oxy hóa cực mạnh, giúp phá tan gốc tự do và bảo vệ tế bào cơ thể.

Chiết xuất nghệ đen từ Nhật Bản SIRTMAX®

Hắc mai biển từ Tây Tạng là một loài cây bụi, quả thường mềm, mọng nước, nhiều dầu và thường có màu vàng cam. Chiết xuất từ Hắc mai biển chứa nhiều loại Omega, Betacaroten, Vitamin E giúp cải thiện và hỗ trợ sức khỏe làn da một cách hiệu quả.

Chiết xuất hắc mai biển từ Tây Tạng Puredia SeaBerry®

LIVEON là gói uống chống oxy hóa, hỗ trợ cải thiện các vấn đề lão hóa và tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, qua việc cung cấp các nguyên liệu có hoạt tính chống oxy cao, giúp vô hiệu hóa các gốc tự do và phục hồi tế bào.
LIVEON là gì?

REVIEW SẢN PHẨM

CHỨNG NHẬN

GIẢI THƯỞNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Không khuyến khích trẻ dưới 12 tuổi sử dụng LIVEON vì chủ yếu có tác dụng chống lão hóa, trẻ dưới 12 tuổi chưa có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Thanh thiếu niên từ 12 đến 17 tuổi có thể tiêu thụ một gói LIVEON mỗi hai ngày. Đối với những người trên 17 tuổi, họ có thể tiêu thụ 1 gói LIVEON mỗi ngày.
TRẺ EM DƯỚI 17 TUỔI CÓ THỂ DÙNG LIVEON KHÔNG?
Có, tất cả thành phần trong LIVEON đều có nguồn gốc từ thực vật. Nó phù hợp cho người ăn chay và thuần chay.
NGƯỜI ĂN CHAY HOẶC THUẦN CHAY CÓ THỂ DÙNG LIVEON KHÔNG?
Mặc dù các thành phần trong LIVEON có nguồn gốc tự nhiên và an toàn khi sử dụng, tuy nhiên, phụ nữ mang thai/bà mẹ đang cho con bú không nên sử dụng LIVEON vì chưa có nghiên cứu lâm sàng về tính an toàn được thực hiện.
PHỤ NỮ MANG THAI/CHO CON BÚ CÓ THÍCH HỢP SỬ DỤNG LIVEON KHÔNG?
Có thể. LIVEON không chứa bất kỳ loại hormone nào nên không ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt của người tiêu dùng.
TÔI CÓ THỂ DÙNG LIVEON TRONG THỜI KỲ KINH NGUYỆT KHÔNG?
Tránh dùng LIVEON 2 tuần trước khi thực hiện bất kỳ loại phẫu thuật nào. Bạn có thể bắt đầu dùng LIVEON 1 tháng sau khi phẫu thuật xong, với điều kiện vết thương đã lành và hồi phục hoàn toàn (bao gồm cả việc tháo băng).
TÔI CÓ THỂ TIÊU THỤ LIVEON SAU KHI PHẪU THUẬT KHÔNG?
Đúng. Bệnh nhân tiểu đường có thể dùng LIVEON vì không có thêm đường. Ngoài ra, chiết xuất nghệ đen Sirtmax® giúp điều hòa chuyển hóa glucose và lipid trong cơ thể, có lợi cho bệnh nhân tiểu đường.
NGƯỜI MẮC BỆNH TIỂU ĐƯỜNG CÓ THỂ DÙNG LIVEON KHÔNG?
LIVEON có thể giúp giảm nguy cơ biến chứng bệnh tiểu đường như bệnh võng mạc và bệnh thần kinh vì nó có nhiều chất chống oxy hóa. LIVEON cũng có thể giúp chuyển hóa glucose và lipid. Đối với bệnh nhân tiểu đường có đường huyết được kiểm soát và ổn định, LIVEON có thể giúp hạ thấp hơn nữa mức đường huyết. Tuy nhiên, LIVEON không thể được sử dụng để thay thế insulin hoặc thuốc trị tiểu đường khác.
LIVEON CÓ THỂ GIÚP ÍCH GÌ CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG?
Bệnh nhân mắc bệnh thận giai đoạn 1 và 2 có thể dùng LIVEON vào ngày khác. Tuy nhiên, vui lòng tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng LIVEON. Đối với bệnh nhân suy thận độ 3, 4 không nên dùng bất kỳ thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng giàu dinh dưỡng nào.
NGƯỜI BỊ BỆNH THẬN CÓ THỂ DÙNG LIVEON KHÔNG?
Bệnh nhân đột quỵ có thể dùng LIVEON một tháng sau khi phẫu thuật với điều kiện vết thương đã lành và hồi phục hoàn toàn (bao gồm cả việc tháo băng) và đảm bảo không có bất kỳ vết bầm tím nào trong não bệnh nhân.
BỆNH NHÂN ĐỘT QUỴ CÓ THỂ DÙNG LIVEON KHÔNG?
LIVEON không thể điều trị bệnh gút vì nó không giải quyết được nguyên nhân gốc rễ (axit uric). Tuy nhiên, nó có thể giúp giảm viêm khớp.
LIVEON CÓ THỂ GIÚP ĐIỀU TRỊ BỆNH GÚT KHÔNG?
LIVEON không thể giúp phục hồi xương bị tổn thương. Tuy nhiên, LIVEON có thể giúp giảm viêm khớp.
LIVEON CÓ THỂ GIÚP PHỤC HỒI XƯƠNG KHÔNG?
Tê chân tay lâu ngày chủ yếu là do tổn thương dây thần kinh. Tổn thương thần kinh không thể phục hồi được, tuy nhiên, LIVEON có tác dụng bảo vệ thần kinh có thể giúp ngăn ngừa tổn thương thần kinh trở nên trầm trọng hơn.
LIVEON CÓ THỂ GIÚP GIẢM TÊ CHÂN TAY KHÔNG?
Có, LIVEON có thể giúp giảm viêm do axit uric cao. Tuy nhiên, nó không thể giúp giảm axit uric trong cơ thể.
LIVEON CÓ THỂ GIÚP ÍCH CHO NGƯỜI BỊ AXIT URIC CAO KHÔNG?
Có, nhưng còn tùy vào chế độ ăn kiêng của người bệnh. Nếu bệnh nhân đang bị hạn chế về chế độ ăn kiêng, nên bắt đầu dùng LIVEON sau khi hoàn thành chế độ ăn kiêng để tránh bất kỳ tương tác thuốc-thực phẩm nào có thể xảy ra. Ngoài ra, LIVEON không giúp chữa khỏi bệnh ung thư mà chỉ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, chẳng hạn như giảm mệt mỏi về thể chất và tinh thần.
BỆNH NHÂN UNG THƯ CÓ THỂ DÙNG LIVEON KHÔNG?
Các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa giúp cải thiện các vấn đề về da chỉ ở mặt như da khô, nếp nhăn và vết thâm. Trong khi đó, LIVEON mang lại lợi ích cho toàn bộ cơ thể bạn, từ trong ra ngoài. Nó cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để sửa chữa tế bào, bảo vệ và duy trì chức năng của các cơ quan cũng như trì hoãn quá trình lão hóa. Mặc dù phải mất nhiều thời gian hơn để thấy được tác dụng của LIVEON trên da nhưng tác dụng này mang lại hiệu quả toàn diện hơn đối với các chức năng tổng thể của cơ thể và lâu dài.
HIỆN TẠI TÔI ĐANG SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA CHỐNG LÃO HÓA. TÔI CÓ CẦN DÙNG THỰC PHẨM BỔ SUNG CHỐNG LÃO HÓA KHÔNG VÀ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA HAI LOẠI NÀY LÀ GÌ?
LIVEON phù hợp cho cả phụ nữ và nam giới sử dụng.
LIVEON CHỈ PHÙ HỢP VỚI PHỤ NỮ PHẢI KHÔNG? CÓ PHÙ HỢP CHO NAM GIỚI TIÊU THỤ KHÔNG?
Không thể đảo ngược tình trạng mỏng da. Tình trạng này xảy ra một cách tự nhiên khi chúng ta già đi. Tuy nhiên, bạn có thể tiêu thụ LIVEON để cải thiện tình trạng hydrat hóa của da, từ đó ngăn ngừa tình trạng khô và tổn thương da.
TÔI BẮT ĐẦU CÓ LÀN DA MỎNG KHI GIÀ ĐI. LIVEON CÓ THỂ GIÚP GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ KHÔNG?
SLE là một bệnh tự miễn gây viêm đa hệ thống. LIVEON không thể chữa khỏi SLE, tuy nhiên, nó có thể giúp giảm viêm và giảm các biến chứng của SLE.
LIVEON CÓ THỂ GIÚP ĐIỀU TRỊ BỆNH LUPUS BAN ĐỎ HỆ THỐNG (SLE) KHÔNG?
LIVEON là sản phẩm chống lão hóa, chống oxy hóa và chống glycation. Từ khoảng 25 tuổi, những dấu hiệu lão hóa đầu tiên bắt đầu lộ rõ ​​trên bề mặt da của chúng ta. Để khắc phục điều này, bạn nên bắt đầu dùng LIVEON ngay khi bạn 25 tuổi.
ĐỘ TUỔI TỐT NHẤT ĐỂ BẮT ĐẦU SỬ DỤNG LIVEON LÀ BAO NHIÊU?

©2023 Allrights reserved wellous.com.vn

Giấy Chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp số 0317895543 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư 

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN WEILE VIỆT NAM

Trụ sở chính: Tầng 17 - Tháp B, Viettel Tower, Số 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Phòng kinh doanh: 0945 405 213

Website: https://wellous.com.vn/

THEO DÕI CHÚNG TÔI

Trang Chủ

Giới Thiệu

Review Sản Phẩm

Chứng Nhận

Giải Thưởng

Câu Hỏi Thường Gặp

Liên Hệ

MUA NGAY